Kết cổng bóng bay

Ngày nay xu hướng sử dụng bóng bay nghệ thuật ngày càng cao, đặc biệt trong những đám cưới hay lễ ăn hỏi người ta thường trang trí cổng bóng, hoặc sử dụng bóng trong phòng tân hôn, trên phông bạt đám cưới.
Ở những quả bóng bay đủ màu sắc luôn có điều gì đó thật sự rất thú vị, gợi cảm xúc, đầy cám dỗ không chỉ đối với trẻ em mà cả đối với người lớn, đặc biệt là trong những dịp lãng mạn như tiệc cưới. Một lễ cưới được tổ chức giữa một rừng bóng bay rực rỡ, đung đưa mềm mại theo mỗi chuyển động cũng là một ý tưởng hay và tiết kiệm cho đám cưới của bạn.
Bóng bay là nguyên liệu rất dễ tìm và nhiều màu sắc, kích thước và kiểu dáng khác nhau mang lại sự đã dạng cho tiệc. Việc kết hợp chúng với những đồ vật trang trí khác cũng rất dễ dàng và linh hoạt.
Cổng bóng đám cưới rẻ, không chiếm diện tích nhưng lại dễ bị xịt, nổ trong những ngày thời tiết nóng. Vì vậy, không nên dựng cổng bóng quá sớm vì chỉ cần 3-4 giờ là thi công xong. Bạn dặn trước bên cung cấp chọn loại bóng dày. Ngoài ra, không quên xin lại một số quả để khi bóng bị nổ thì sẽ tự sửa.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về cổng bóng bay đám cưới,chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí làm cổng bóng đám cưới với nhiều mẫu mã đặc biệt cổng bóng của chúng tôi sử dụng loại bóng bay đẹp, bóng trong, đến với bóng bay Hidro quý khách sẽ được hưởng mức giá thấp nhất do không phải qua nhiều trung gian như những đơn vị khác. Chỉ cần gọi trước 2-3h nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ, với máy móc chuyên dụng trong vòng 40p là sẽ hoàn thành 1 cổng bóng đẹp lung linh
CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ TRANG TRÍ CỔNG BÓNG
1/ Trang trí cổng bóng nội ngoại nhập màu sắc đa dạng, đủ loại.
2/ Trang trí cổng bóng tiệc cưới, cổng cổng bóng, cổng bóng sân khấu.
3/ Trang trí và thiết kế cổng bóng sinh nhật cho bé, chú hề tạo hình cho bé…
4/ Trang trí cổng bóng cho hội nghị, events, live show, khai trương, kỷ niệm thành lập.
5/ Trang trí cổng bóng cho các siêu siêu thị Điện Máy.
6/ Chuyên nhận làm gia công và trang trí cổng bóng với số lượng lớn theo yêu cầu.
7/ Cho thuê và cung cấp rối hơi, khinh khí cầu loại 2m, 2.5m, 3m
8/ Cho thuê và cung cấp máy bắn kim tuyến, pháo lửa, cài đặt pháo sáng sân khấu.
9/ Cho thuê thảm đỏ, tháp ly, sâm banh, đá khói, máy tạo khói trên sân khấu
10/ Cho thuê rối người mặc, macos, Vit Donan, khỉ, thỏ, mèo, gà, chó, chuột,…v..v..
11/ Bơm bong bóng bay khí hidro, heli (không cháy nổ) giá cả thỏa thuận.
12/ Cung cấp bơm cổng bóng, bơm cổng bóng tạo hình.

Chưa có thông số kỹ thuật