Bóng bay size to jumbo trang trí

Placeholder
Support

cửa hàng bán bong bóng chuyên dụng đầu tiên cũng như tự hào là một trong những người tiên phong trong trang trí bong bóng luôn đem những luồn gió mới các phong cách trang trí bong bóng hiện đại và mới nhất trên thế giới về Việt Nam.
Từ năm 2016 bongbayhidro.com đã đi tiên phong trong việc nhập các loại bong bóng decor mới lạ từ nhỏ tới lớn các loại size bóng bay jumbo, bubble được dùng trong các sự kiện như đám cưới, sinh nhật, khai trương trang trí cho buổi trọng đại thêm lung linh và không khí sôi động.

Các bạn muốn trang trí cho buổi tiệc thêm lung linh và đẹp mắt mà chưa biết phải làm sao và cũng không biết dùng gì để làm chất liệu chính trong xuyên suốt buổi tiệc của mình hãy tìm đến chúng tôi và tham khảo những mẫu dưới đây để có thêm ý tưởng và sự cảm nhận khác biệt trong dịch vụ trang trí của chúng tôi.

Bong bóng size lớn có hai kích thước tất cả 1 là bóng 60 cm được gọi là Bubble và kích thước bóng 90cm được gọi là Jumbo. Và trang trí thì có những cách khác nhau như bóng lồng những bóng nhỏ nhũ hình tròn, những bóng nilon hoặc thả kim tuyến tuỳ theo idea của trang trí của từng khách và từng designer. Đặc biệt quý khách có thể yêu cầu làm giống y chang để làm tặng người yêu hoặc trang trí buổi tiệc của mình.

Đồng thời ngoai bơm bong bóng bay to chúng tôi còn nhận bơm những bóng size nhỏ hơn như 25cm hoặc những bóng hình ngôi sao từ 45cm đến 72cm, quý khách có thể tham khảo bóng nhũ 25cm xem tại đây hoặc click here để xem bảng giá bóng nilon hình ngôi sao, trái tim.

Hình ảnh tham khảo bong bóng bay size JUMBO trang trí sinh nhật bất ngờ đám cưới, thôi nôi, khai trương tại tp hà nội 15822838_205770103218245_3203840334597372734_n

Chưa có thông số kỹ thuật