Bán bóng bay sinh nhật,bán bóng bay oxi,bán bóng bay

Sản phẩm bong bóng bay BB082 được thiết kế thả trên trần nhà với phần ruy băng bên dưới nhìn rất đẹp. Sản phẩm được sử dụng bởi các bong bóng màu vàng đồng đem lại cho quý khách một buổi tiệc thật xinh đẹp và sang trọng. Quý khách có thể tùy chọn màu sắc của bong bóng cho phù hợp với bữa tiệc của quý khách.

Bong bóng bay BB082 được thiết kế để sử dụng tại các buổi trang trí party, sinh nhật, ngày lễ, trang trí noel và một số các sự kiện khác. Quý khách cũng có thể sáng tạo đưa ra những ý kiếng riêng của mình để dịch vụ trang trí bong bóng xinh chúng tôi thực hiện nó. Chúng tôi rất hoan nghênh những ý tưởng sáng tạo từ chính khách hàng của chúng tôi. Còn gì tuyệt vời hơn một buổi tiệc độc đáo do chính quý khách tạo nên và người sẽ giúp quý khách thực hiện nó là chính là bong bóng xinh. Đem lại hạnh phúc và nụ cười cho quý khách là một món quà tuyệt vời hơn bao giờ hết đối với chúng tôi.

Giá sản phẩm: Gọi theo số 0971601111
Sản phẩm trên có thể dùng để tổ chức sinh nhật cho các em hay cả những quý khách hàng muốn sinh nhật của con em quý khách sẽ trở nên thật đáng yêu và đủ sắc màu.
Sản phẩm thật lung linh và đẹp nếu tạo hình cùng với các dịch vụ sau đây: bong bóng số, trang trí noel,…
Trang trí bong bóng xinh là dịch vụ có nhiều kinh nghiệm và có thể tin tưởng được bây giờ tại Sài Gòn với câu châm ngôn là luôn đặt “SỰ SÁNG TẠO” của mình lên đầu tiên.
Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để có giá trang trí tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi:
Hotline:0971601111 (Có Zalo và Viber)

Địa chỉ: 102/381 nguyễn khang, cầu giấy

Tin Liên Quan